MENU

Chính Sách Vận Chuyển

Một khi bạn nhấn vào nút "thanh toán", chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng. Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng của bạn trong vòng 24 tiếng khi bạn đặt hàng trước 5 giờ chiều theo giờ California. Các sản phẩm đông lạnh cần được bảo quản cẩn thận hơn và có thể được vận chuyển vào ngày hôm sau. Nếu bạn đặt hàng vào cuối tuần hoặc các ngày lễ lớn của US thì đơn hàng của bạn sẽ không được vận chuyển ngay trong ngày. 

 

Với hóa đơn mua hàng từ $60 trở lên, sẽ được miễn phí vận chuyển trong nội địa US.

 

Miễn phí vận chuyển tới Việt Nam và Canada với đơn hàng $300 trở lên.

 

Chú ý: Đặt hàng vào ngày cuối tuần (thứ 7 và Chủ nhật) sẽ được vận chuyển vào ngày làm việc tiếp theo ngay sau đó. Ngoài ra, các đơn hàng giá trị hơn $500 cần có chữ kí nhận hàng. Chúng tôi sẽ không gửi hàng đến P.O Boxes (hộp thư Bưu điện) 

 

CHÚNG TÔI VẬN CHUYỂN TỚI ĐÂU?

Chúng tôi có thể chuyển hàng đến tất cả 50 tiểu bang và vùng lãnh thổ của US. Chúng tôi thậm chí còn có thể gửi hàng đến địa chỉ Bưu chính Quân sự. Chúng tôi cung cấp vận chuyển Quốc tế.

 

TỒN ĐỌNG ĐƠN HÀNG

Chúng tôi cố gắng để giảm thiểu tối đa trường hợp tồn đọng đơn hàng, nhưng nếu sản phẩm của bạn bị hết hàng khi đặt hàng, chúng tôi sẽ lưu lại đơn hàng sau đó thông báo cho bạn qua email và chuyển hàng lập tức ngay khi có hàng (thường là trong vòng một tuần hoặc ít hơn). Để biết thêm thông tin về đơn hàng tồn đọng xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 1-888-756-9998. 

 

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Khi bạn lựa chọn hình thức giao hàng miễn phí, đơn hàng của bạn sẽ đến thông qua Dịch vụ Bưu chính US hoặc UPS, thường trong vòng 5-7 ngày làm việc, (chúng tôi được biết đến với phương châm kinh doanh “Hứa ít, làm nhiều”). Thời gian giao hàng khác nhau tùy thuộc vào nhà vận chuyển và điểm đến của gói hàng. Đừng quên cộng dồn thêm thời gian giao hàng cho những ngày cuối tuần và ngày lễ. 

 

THEO DÕI ĐƠN HÀNG

Kiểm tra đơn hàng trực tuyến:

Nếu bạn có tài khoản tại Khoe Dep USA, bạn cũng có thể đăng nhập tại "my account" và chọn "order history".

Kiểm tra đơn hàng bằng điện thoại:

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại tại 1-888-756-9998. Thời gian làm việc theo giờ California

Thứ 2 tới Thứ 6: 9AM - 5PM

                Thứ 7: 9AM - 2PM

Nếu đơn hàng của bạn trong trạng thái "hoàn thành" hoặc "được vận chuyển một phần," tức là đơn hàng của bạn đang trong quá trình vận chuyển, nhưng có thể vẫn chưa rời khỏi kho hàng. Để có được thông tin chi tiết hơn, hãy kiểm tra mã số theo dõi đơn hàng của bạn.

 

CÁC MẶT HÀNG NHẠY CẢM VỚI NHIỆT ĐỘ

Cần cực kỳ cẩn thận với các mặt hàng nhạy cảm với nhiệt độ! Vận chuyển bằng đường Hàng không cần sử dụng một túi nước đá và một thùng xốp giữ lạnh. Chúng tôi sẽ tự động thêm các mục bổ sung, cùng với chi phí làm lạnh.