MENU

Bảo Vệ Gan, Viêm gan B & C, Bổ Gan: 3 Viracel + 3 Milk Thistle

Mã sản phẩm: CHS-13

Tình trạng: Out Of Stock


$345.00 $250.00
Bảo Vệ Gan, Viêm gan B & C,  Bổ Gan:  3 Viracel + 3 Milk Thistle
Số lượng: Thêm vào giỏ

Bảo Vệ Gan, Viêm gan B & C, Bổ Gan: 3 Viracel + 3 Milk Thistle

Giá Gốc: $345

Giá Sale: $250

Tiết Kiệm: $95

 

Viracel - Bổ Gan, Viêm Gan B & C

Viracel là thành quả của sự nghiên cứu của các khoa học gia từ Hoa Kỳ, nhằm hỗ trợ và bồi bổ lá gan chống lại tác động của Virus gây hại cho gan.Viracel giúp cho lá gan được hoạt động khỏe mạnh, là sự kết hợp của các loại dược thảo đến từ Hàn Quốc và Bắc Mỹ.Giúp bồi bổ công năng miễn nhiễm của gan để chống lại virus và hóa chất độc hại làm cho hại gan.

Công dụng của Viracel:

Bổ gan, hỗ trợđiều trị gan bị nhiễm mỡ, men gan cao, xơ gan, chai gan, giúp hệ miễn nhiễm gan ngăn chặn sự phát triển của virus gây ra viêm gan B & C.

Thành Phần

Mỗi lọ 90 viên. Mỗi viên 550mg                                                                                                                                                                                                                   Schizandra Fructus Extract.Patrinia Villosa Extract. Artemesia Capillari Extract. Milk Thistle Extract-85% Silymarin. Phyllantus Nirun Extract. Artichoke Extract. Curcuma Longa-90% Curcuminoids

Cách dùng:                                                                                                                                                                      

Mỗi lần 1 viên.Ngày dùng 3 viên.Uống thuốc khi bụng đói sẽ cho hiệu quả tốt hơn

............................................................................................................................................. 

Milk Thistle - Mát Gan & Bảo Vệ Gan

 

Milk Thistle có tên khoa học là Silybum Marianum. Nhiều nghiên cứu khoa học tại Hoa Kỳ cho rằng một trong những hợp chất của milk thistle có khả năng che chở gan của con người chống lại một số bệnh tật. Chất này gồm một nhóm hỗn hợp gọi là flavonolignands giúp gan sửa chữa lại các tế bào bị hư hoại vì rượu và các độc tố khác. Silymarin cũng giúp tế bào gan tránh khỏi bị tiêu diệt bởi bệnh viêm gan và chất antioxidant trong milk thistle có công hiệu mạnh để bảo vệ gan chống lại sự hủy hoại gây ra bởi vi khuẩn, độc tố, rượu và rối loạn chức năng của gan kể cả gan bị nhiễm trùng, và gan có mỡ.

Các lợi ích của Milk Thistle

Phòng ngừa và bảo vệ gan & Mát Gan.Hỗ trợ chữa trị bệnh gan rất công hiệu đối với những bệnh nhân viêm gan do uống rượu, gan bị nhiễm trùng,nhiễm mỡ và xơ gan. Ðặc biệt là viêm gan C, đây là chứng viêm gan kinh niên và khó chữa trị nhất.Giảm mỡ trong máu.Tăng chất HDL cholesterol (một loại cholesterol tốt để giảm máu mỡ).

Thành phần:                                                                    

Mỗi lọ 90 viên.Mỗi viên 550mg  Milk Thistle Extract

Cách dùng:                                                                      

Mỗi lần 1 viên.2-3 lần mỗi ngày. Uống trước hoặc sau bữa ăn

Sản Xuất Tại Mỹ

text_on
5 ( 5 / 5 )
Rat tot, toi chi su dung 1 lo ma men gan da tro lai binh thuong. TOT

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: